HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

10 ví dụ làm clip quảng cáo bằng explainer video

làm clip quảng cáo 10 vi du lam clip quang cao bang explainer video

10 ví dụ làm clip quảng cáo bằng explainer video

Để làm clip quảng cáo hiệu quả bạn có thể học theo top 10 ví dụ của các thương hiệu nổi tiếng, từ tập đoàn tới các startup công nghệ. Các ví dụ dưới đây dùng hình thức explainer video, một loại hình phim motion graphics cho phép bạn có phim quảng cáo hiệu quả mà giá rẻ.

1. Clip giới thiệu cơ chế xếp hạng trong  Facebook News Feed

Đây là một ví dụ tốt về explainer video làm tăng tính tin cậy và uy thếcủa thương hiệu. Cách của nó là tạo ra hiện diện của 1 người và để người đó kể chuyện, có thể là một thành viên của nhóm thực hiện. Trong video này, anh Adam đã thể hiện được sự thân thiện và quen thuộc với người xem: anh tự giới thiệu tên, việc mình làm ở Facebook mà không nói cái tên chức vụ rất oai, rồi anh miêu tả  news feeds với các ví dụ đơn giản một cách dễ hiểu. Đây là một ví dụ tốt để bắt chước.

2. “Dropbox là gì” clip quảng cáo dạng explainer video

Dropbox nhấn mạnh vào tính đơn giản và quảng cáo bản thân theo hướng công cụ hữu dụng, an toàn, dễ dùng, mà ai cũng dùng được. Kịch bản của  explainer video này chứa đựng lời thoại và text nhẹ nhàng, vui vẻ, khiến người xem hứng thú. Đây là một kiểu mẫu cho việc làm clip quảng cáo cho các startup công nghệ để thu hút người dùng.

Gọi 0912019547 để nhận báo giá làm clip quảng cáo kiểu motion graphic cho các startup công nghệ.

3. Slack “Đơn giản – Tác dụng”

Không giống các video khác trong bài, clip quảng cáo của Slack không dùng chữ.  Ngay cả thế thì sau 59 giây bạn vẫn cảm thấy nhu cầu cần có Slack trong đời mình. Video được cắt làm đôi, cuộc đời trước khi có Slack và sau đó. Video xác định các vấn đề của xã hội và nhấn mạnh vào một trong đó thật lâu để truyền tải cảm xúc giúp người xem tự nhận ra mình trong các nhân vật trong phim.

 

4. Clip quảng cáo giới thiệu ứng dụng Google Assistant

Đây là một trong những  video explainers tốt nhất. Chỉ cần vài giây ta có thể dễ dàng nhận ra các dấu ấn của Google – màu sắc, phong cách, sự đơn giản, cái nhìn rõ ràng nhiều khoảng trống. Sản phẩm được giới thiệu rất rõ nhưng vẫn làm người xem tò mò muốn biết thêm.

 

5. Shopify “Chuyên gia marketing số Hire Kit” – clip quảng cáo dạng explainer video

Shopify là một trong những nền tảng cung cấp hệ thống bán hàng điện tử trực tuyến hoàn toàn. Shopify biết rõ nhóm khách hàng mục tiêu của mình và quan trọng hơn là biết cách nói chuyện với họ. Họ rất tài tình tạo ra được nhân vật hoạt hình, không chỉ đại diện các khách hàng tiềm năng của mình, mà còn khiến cho việc giải thích sản phẩm dễ dàng hơn.

6. “Lợi ích của Tài khoản Business Account trên Paypal”

Clip quảng cáo dạng explainer video của Paypal giữ những nét chung chính với các video đã trình bày trong bài, nhưng có những nét mới khác biệt. Thiết kế của họ theo chủ nghĩa hiện đại, trơn chu, và thống nhất với thương hiệu tập đoàn. Kịch bản cũng dễ bám theo, và họ tạo ra nhân vật để người xem, khách hàng, thấy đồng cảm và phản ứng tốt.

 

7. “Giới thiệu Amazon RDS cho Aurora”

Amazon bám theo công thức kinh điển: Tạo ra một nhân vật đóng vai khách hàng mục tiêu, giải quyết vấn đề của khách hàng, giới thiệu một giải pháp cho khách hàng và giải thích cách sẽ giúp thay đổi mọi thứ tốt hơn. Video chấm dứt bằng một đoạn kêu gọi hành động, và logo còn hiện thêm vài giây để tăng tính ghi nhớ thương hiệu. Đơn giản, thông minh, và đúng điểm nhấn .

 

8. Clip quảng cáo của TripAdvisor  giải thích cách các bài review có tác dụng thế nào

Trong video này thông điệp, kịch bản, và thiết kế phối hợp chặt chẽ với nhau để gửi đi một thông điệp thống nhất – sự tin cậy. Không cần đi qua sâu vào chi tiết kỹ thuật, với sự hỗ trợ của các yếu tố hình ảnh, video thể hiện được tính minh bạch và cái nhìn rõ ràng về cơ chế đằng sau.

Gọi 0912019547 để nhận báo giá làm clip quảng cáo kiểu motion graphic du lịch và dịch vụ

9. “Walmart – Giúp nhà cung cấp tiếp cận khách hàng” clip quảng cáo motion graphics dạng explainer video

Đây là một ví dụ rất tốt về cách truyền tải vào explainer video phong cách thương hiệu của tập đoàn. Clip quảng cáo này là video motion graphic thiết kế dành cho các nhà cung ứng sản phẩm cho Walmart (B2B).   Walmart giữ tông màu video tương tự với tông màu website và hiện logo tập đoàn trong video vài lần để củng cố hình ảnh của họ trong tâm trí người xem. Các hiệu ứng khác nhau giữa các cảnh giúp người xem tập trung và hứng thú trong suốt nội dung.

Gọi 0912019547 để nhận báo giá làm clip quảng cáo kiểu motion graphic tương tự như của Walmart.

10. Starbucks ‘Thêm mấy cách sưu tầm Phần Thưởng  Starbucks Rewards dọc theo giá hàng tạp hóa’

Starbucks trình bày một clip quảng cáo hiện đại, nhìn sạch sẽ trơn chu, thể hiện các sản phẩm và logo một cách thông minh trên cả video, kích thích sự ghi nhớ thương hiệu và nhắc nhở khách hàng về sự đa dạng của sản phẩm.

Gọi 0912019547 để nhận báo giá làm clip quảng cáo kiểu motion graphic tương tự như của Starbucks.
  • Video Overview giới thiệu tổng quan công ty và dịch vụ
  • Explainer Video dạng hoạt hình 2D & 3D
  • Video làm quảng cáo Marketing trên facebook hay mobile
  • Phim ngắn nâng cao nhận diện thương hiệu
  • Phim Youtube
  • Clip quay xác nhận của người tiêu dùng
  • Hướng dẫn sử dụng dịch vụ và sản phẩm bằng video

làm clip quảng cáo 10 vi du lam clip quang cao bang explainer video

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.