HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

2014 là năm của VIDEO content marketing

2014 là năm của VIDEO content marketing

Hiện nay các chuyên gia marketing rất thích sử dụng video vào mục đích quảng cáo, tiếp thị,… Video là công cụ tuyệt vời để giới thiệu hoặc kể câu chuyện về thương hiệu của bạn, nó cũng là một công cụ marketing xã hội vô cùng hiệu quả. VIDEO ngày càng trở nên cần thiết và là yếu tố chính trong Marketing nội dung.

Video càng trở nên phổ biến hơn khi chúng ta có Youtube cũng như nhiều Công cụ truyền thông xã hội khác. Trong suốt thời gian vừa qua, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán “Năm 2014 sẽ là năm bùng nổ của truyền thông với video marketing”.

Tại sao Sử dụng Video trong marketing nội dung lại trở nên quan trọng như vậy?

tải xuốngSử dụng video trong marketing nội dung giúp bạn gây hấp dẫn và giữ được vị trí đặc biệt trong lòng các khách hàng của bạn, thêm nữa đây là công cụ sẽ đưa công việc kinh doanh của chúng ta lên một tầm cao hơn. Thời gian gần đây, các nhà marketing chuyên nghiệp sử dụng đến phân nửa ngân sách của mình vào các chiến lược marketing nội dung.

Chúng ta có thể thấy video là phương tiện có tính tương tác tốt hơn hết so với những dạng nội dung khác. Bởi vì video giúp bạn truyền tải thông điệp một cách nhanh gọn và ấn tượng hơn rất nhiều so với việc sử dụng những dòng chữ bình thường.

Thời gian đã cho thấy sự tương tác liên kết người mua và người bán tăng lên rõ rệt, các nhà marketing nhận được nhiều tín hiệu tốt cho nội dung sáng tạo của họ:

 • 90% lượng thông tin được thu nhận bởi não bộ đến từ những hình ảnh trực quan. Về điểm này thì Video chắc chắn hiệu quả hơn nhiều so với các loại hình marketing nội dung khác
 • Có rất nhiều người sử dụng Youtube để tìm kiếm video. Nếu công ty của bạn muốn tạo được ấn tượng tốt với lượng người dùng trực tuyến khổng lồ, hãy chắc chắn bạn có video xuất hiện trên trang đầu của Youtube khi người dùng tìm kiếm. Sau Google thì youtube là cỗ máy tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới.
 • Các nội dụng đã phương tiện sẽ có khả năng cao hơn xuất hiện trong TOP tìm kiếm của Google
 • Với các công cụ truyền thông xã hội, Video trở nên có tính lan truyền mạnh mẽ nếu bạn đầu tư nội dung và hình ảnh chu đáo, nó sẽ là công cụ giúp công ty quảng cáo hình ảnh đến với hàng triệu người với một mức chi phí thấp hơn nhiều so với những chiến dịch quảng cáo hoành tráng.
 • Việc đầu tư vào Kênh video trực tuyến của doanh nghiệp chắc chắn hiệu quả hơn những chiến dịch quảng cáo đắt đỏ.
 • Công nghệ và các thiết bị di động phát triển chóng mặt giúp cho khán giả của bạn có thể xem và tiếp cận với thương hiệu của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Tầm nhìn của chuyên gia

Tính đến năm 2017, kinh doanh trực tuyến dự kiến sẽ tăng trưởng khoảng 370 tỷ đô. Một nhà kinh doanh thông minh chắc chắn biết điều này: ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU. Nếu bạn muốn hưởng được một phần lợi ích từ ngành kinh doanh trực tuyến, một điều cực quan trọng với công ty bạn là sự xuất hiện của VIDEO trên trang chủ website.

content-marketing-tactics-for-B2B-marketing

Theo FORBES: 2013 là một năm phát triển bùng nổ của marketing nội dung. Điều này có được nhờ sự phát triển của công nghệ, sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng và sự thay đổi thuật toán tìm kiếm từ “Người khổng lồ” Google

Theo khảo sát của REEL SEO: 93% các nhà marketing chuyên nghiệp sử dụng video như là một phần chính yếu trong các chiến dịch của họ trong năm 2013, trong đó có 71% đã tăng chi phí đầu tư cho một video chuyên nghiệp so với năm 2012.

Theo nghiên cứu của eMarketer năm 2010: Năm 2008, lượng người dùng trực tuyến xem video online tại Mỹ chiếm tỷ lệ 59,7%, đến năm 2014 là 77%. Và dự kiến năm 2016, con số này sẽ tăng trưởng lên 89%.

Đối với các nhà marketing B2C trực tuyến, video xếp thứ 4 trong số công cụ phổ biến với các chiến lược marketing nội dung sau Mạng xã hội, các bài viết hay và email tin tức. Đối với các nhà marketing B2B, video xếp thứ 6.

Nghiên cứu về tỉ lệ chuyển đổi ROI chỉ ra rằng video có sức tương tác với người dùng cao gấp 2 lần so với các loại hình khác.

Sự phát triển trong tương lai của Video trực tuyến.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Youtube sẽ đạt đến con số 1 tỷ người dùng cá nhân và đạt mức 4 tỷ giờ video được xem mỗi tháng.

Năm ngoái, Nielsen đã có báo cáo: Có hơn 27 triệu nội dung khác nhau được chia sẻ mỗi ngày. Marketing trực tuyến chỉ tốn chi phí bằng 60% so với các hình thức marketing truyền thống nhưng hiệu quả đạt được có thể hơn đến 3 lần.

Marketing nội dung với video chắc chắn tăng trưởng bùng nổ trong thời gian tới với những điểm sau:

 • Video trực tuyến tăng trưởng gấp 8 lần trong 5 năm
 • Tính đến năm 2016, nhu cầu về video trực tuyến sẽ tăng gấp 3 lần
 • Đến năm 2016, tổng thời lượng video được đăng tải sẽ tương đương với thời gian của 6 triệu năm
 • Lượng video được xem trên các thiết bị di động sẽ tăng trưởng gấp 18 lần so với mức hiện tại vào năm 2016

Vì vậy, chúng ta sẽ thấy sự đầu tư lớn vào video trực tuyến trong năm 2014 này. Hãy chắc chắn bạn và công ty của bạn không bị tụt lùi so với tốc độ thay đổi của xu hướng marketing, thói quen người tiêu dùng và sự phát triển công nghệ. Và tôi khuyên bạn nên bắt đầu xây dựng kênh video trực tuyến của công ty ngay, vì đó thực sự là một công cụ cực kỳ tuyệt vời.

Subiz và video motion giới thiệu sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm

Subiz là giải pháp tối ưu trong hoạt động chăm sóc khách hàng và giao dịch trực tuyến. Khách hàng sử dụng Subiz không cần phải cài đặt phần mềm nào hết. Subiz được tích hợp vào website để thực hiện theo dõi, phân tích khách hàng giúp các đơn vị kinh doanh kết nối với khách hàng đơn giản và hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Subiz và đã cho thấy Subiz giúp tăng doanh số bán hàng của các đơn vị kinh doanh một cách rõ rệt

Website Subiz: http://subiz.com

Những gì chúng tôi đã làm

 • Ý tưởng kịch bản
 • Thiết kế hoạt hình
 • Thu âm và làm nhạc
 • Dựng phim HD

Hãy đừng nghĩ nhiều, đặt hàng ngay một Video Motion cho Công ty bạn:

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment