HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Bảo trợ truyền thông cho Spelling Bee Contest 2013

Bảo trợ truyền thông cho Spelling Bee Contest 2013

Spelling Bee Contest – là cuộc thi đánh vần bằng tiếng Anh được Trường Anh ngữ PoPoDoo tổ chức hàng năm. Năm nay, ngoài sự tham gia của hơn 2000 bé đang theo học tại Anh ngữ PoPoDoo thì còn có sự tham gia của các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tham gia chương trình Spelling Bee Contest, các bé yêu của chúng ta ngoài cơ hội được giao lưu học hỏi, thử sức vào một cuộc thi lớn thì các con còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà, phần thưởng có giá trị từ BTC và các đơn vị tài trợ.

MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA:

– Tạo ra sân chơi lành mạnh, công bằng và bổ ích cho các bạn nhỏ yêu thích tiếng Anh trên địa bạn thành phố Hà Nội.
– Là nơi để các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện mình, giao lưu học hỏi với các bạn nhỏ khác có cùng đam mê và sở thích về học tiếng Anh.
– Khuyến khích học sinh học tốt môn tiếng Anh, đặc biệt là củng cố hệ thống từ vựng một cách vững chắc, từng bước hoàn thiện cả 4 kỹ năng ”nghe, nói, đọc, viết”.

Công ty Thiết kế Trung Sâm đã nhận lời làm đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình “Spelling Bee Contest 2013” với mong muốn đưa chương trình hữu ích này đến với nhiều bạn nhỏ hơn. Chúc cho PopoDoo phát triển và sẽ tiếp tục tổ chức được những chương trình lớn như vậy trong những năm tiếp theo.

No Comments

Post A Comment