HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Chi phí cho Video Motion

phim motion graphic mã vạch vnpayqr

Chi phí cho Video Motion

Có một cuộc trao đổi nhỏ  với nhà sản xuất TSCD, chủ đề là “Tốn bao nhiêu kinh phí để xây dựng nên một sản phẩm video?”. Mr Trung đã chia sẻ một cách thẳng thắn về chủ đề này.
Trung Sam Motion Production tập trung sản xuất các Video Motion giới thiệu ý tưởng, dịch vụ cho các công ty khởi nghiệp. Anh ấy đã chia sẻ về mức kinh phí mà TSCD sử dụng cho một Video dạng Motion graphic giống như video dưới đây:

Với loại hình video như trên, chúng ta không tách ra làm 3 khâu: Tiền kỳ – Thực hiện – Hậu kỳ giống như loại hình video quay phim thông thường. Video Motion giới thiệu ý tưởng không có một form chuẩn để làm khung cho việc sản xuất. Toàn bộ các khâu để thực hiện video này được thực hiện trên máy tính và nó cần độ chi tiết cũng như tính sáng tạo hơn nhiều lần so với sản xuất video thông thường.

budget

Nhà sản xuất đã đưa ra Quy trình và mức giá cho từng khâu của dự án này như sau:

1.Lên ý tưởng: Bước này có thể được hoàn thành thông qua những cuộc họp và những cuộc điện thoại giữa đơn vị sản xuất và khách hàng. Chi phí cho khâu này là 600 USD
2.Viết kịch bản: 360 USD
3.Thu âm: 300 USD
4.Làm chuyển động – animation: 1200 USD – Khâu này bao gồm xây dựng storyboard, tạo hình sáng tạo cho các đối tượng, nhân vật và thiết kế chuyển động.
5.Làm âm thành và nhạc hiệu: 450 USD
6.Xuất video: 90 USD
Vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ này của Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm thì sao? Tôi chỉ mong rằng bạn sẽ không phải ngạc nhiên với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào:

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 90, ngõ 203 Hoàng Quốc Việt,  Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.