HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Gia tăng nhu cầu sử dụng Video Motion với Marketing

Gia tăng nhu cầu sử dụng Video Motion với Marketing

Với những thay đổi diễn ra hàng ngày của công nghệ và website, các doanh nghiệp phải bám sát các xu hướng, các kỹ thuật quảng cáo, tiếp thị mới cũng như các phương thức làm tăng tỷ lệ chuyển đổi sang khách hàng từ website. Sự cạnh tranh không ngừng gia tăng ở mọi lĩnh vực đã làm tăng nhu cầu tiếp thị, đề cao các phương pháp có hiệu quả cao, có tính sáng tạo, đổi mới không bị gò bó trong “chiếc hộp cũ”. Mội trong những phương tiện nổi lên chính là loại hình Video Motion diễn giải.

#1: Đây là một công cụ tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng.

1

Video Motion với hình ảnh sáng tạo, đơn giản nhưng dễ hiểu là cách mới mẻ và đầy hiệu quả trong việc gia tăng sự cuốn hút về nội dung thông điệp được tuyền tải, cũng như thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Nội dung mà doanh nghiệp muốn đưa đến cho khách hàng thông qua phương thức này sẽ được lan truyền đến người xem một cách vui vẻ, dễ hiểu và đáng nhớ. Loại hình video này đã xuất hiện ở thị trường các nước từ trước đây, tại Việt Nam hiện nay nó cũng đang thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà Marketing chuyên nghiệp. Công ty Trung Sâm là một trong những công ty đầu tiên đưa ra quy trình dịch vụ sản xuất Video Motion chuyện nghiệp với thị trường Việt Nam. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp thu hút khách hàng.

#2: Đơn giản, ngắn gọn và hiệu quả

Trong khi thế giới xung quanh chúng ta đang thay đổi và phát triển nhanh chóng mặt. Thị trường cũng như vậy. Chỉ cần bạn nhấm miệng một chút Cà phê cũng đã có rất nhiều quyết định và những sự thay đổi, cải tiến được đưa ra. Liệu bạn sẽ muốn khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin về bạn trên máy tìm kiếm Google và nhận được một website với giao diện đã cũ và nhàm chán? Chúng tôi muốn lưu ý với bạn: Khách hàng của bạn không muốn phải đọc và tìm kiếm thông tin thông qua hàng tá trang nội dung dài dòng để có thể hiệu về sản phẩm và dịch vụ của bạn đâu. Thói quen của khách hàng hiện nay đã thay đổi, và bạn cần phải bắt kịp với sự thay đổi đó để khách hàng có thể gắn bó hơn với thương hiệu công ty bạn. Hiện nay các doanh nghiệp cần tận dụng từng giây phút để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Tận dụng 1 phút ngắn ngủi đó càng tốt, bạn càng có khả năng cao hơn biến họ thành khách hàng thực sự trả tiền để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Và tôi khẳng định rằng với khoảng thời gian ít ỏi là 1 phút thì bản chỉ có một công cụ hiệu quả chuyên biệt là Video Motion diễn giải, vì độ dài của những video này thường chỉ khoảng 60 đến 90 giây nhưng lại có khả năng truyền tải thông điệp hiệu quả.

2

#3: Lợi ích của khách hàng là trên hết

Video Motion Diễn Giải được thực hiện nhằm chỉ ra cho khách hàng tiềm năng của bạn lý do tại sao bạn và doanh nghiệp, hoặc sản phẩm, dịch vụ của bạn là giải pháp hiệu quả nhất giúp họ giải quyết vấn đề. Những video này luôn đảm bảo các yếu tố marketing để khách hàng sẽ tò mò liên hệ với bạn để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Đó là điểm lợi giúp bạn có cơ hội biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự. Mục đích tôi ưu của những video loại này không phải đơn thuần quảng cáo, pr cho sản phẩm của bạn, mà nó sẽ giống như một trải nghiệm ngắn đối với khách hàng về những đặc quyền, lợi ích, giá trị mà bạn đem lại cho họ.

#4: Thay đổi công nghệ ảnh hưởng thói quen tiếp nhận thông tin

Có những công ty chỉ tập trung vào thiết kế giao diện website bắt mắt với hy vọng nó sẽ giúp họ thu hút khách hàng tiềm năng, nhưng họ quên mất một điểm: sự thay đổi và phát triển của công nghệ tác động lên thói quen tiếp nhận thông tin của người dùng internet. Một website ngày này không thể chỉ trông mong vào một giao diện, cho dù giao diện của nó hoàn hảo đến đâu. Bạn có chắc website được thiết kế công phu của bạn có hiệu quả thu hút người dùng hơn một Landing Pages với sự hiển thị của Video Motion Diễn giải dạng hoạt hình?

Hiệu quả tích cực của các Video Motion Diễn Giải trong việc tăng lưu lượng truy cập website, kích thích doanh số lợi nhuận đã khiến nhu cầu trong sử dụng những video loại này ngày một tăng cao trong thời gian gần đây.

Bây giờ hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của các bạn : “Thông điệp giúp thu hút khách hàng hiệu quả đối với sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn là gì?”

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment