HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Gợi ý cho Doanh nghiệp làm Marketing nội dung với Video – Phần 1

Gợi ý cho Doanh nghiệp làm Marketing nội dung với Video – Phần 1

Chúng ta đều biết trong tay mình có hơn 1 cách để làm Marketing Nội dung – Content Marketing. Trong số đó video đã phát triển đủ để trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các Startup – Công ty khởi nghiệp cũng như đối với các doanh nghiệp lớn có lịch sử phát triển lâu dài. Lý do rất đơn giản! Video có trong nó yếu tố giải trí, nó lôi cuốn người xem tốt hơn nhiều.

Bạn định gửi email cho khách hàng với hy vọng họ sẽ mở email của bạn để nhận thông điệp bạn muốn gửi đi? Rất tiếc là bạn chỉ có nhiều nhất 50% thành công với phương thức này. Khách hàng của bạn có thể cân nhắc giữa 2 lựa chọn: 1 là mở ra xem nội dung, 2 là họ gắn cho bạn một cái mác SPAM. Nếu email của bạn được mở, chúc mừng! Nhưng liệu bạn có chắc khách hàng của bạn sẽ đọc hết nội dung email? Hay họ sẽ đóng luông email ngay khi nhìn thấy “một đống chữ”? Những email với format bình thường dường như ít hiệu quả hơn rất nhiều.

Kết hợp Video với hoạt động Email marketing

Nói như vậy không có nghĩa là bạn từ bỏ luôn việc gửi email marketing cho khách hàng nhé! Hãy thay đổi, đừng gửi cho người ta một vài dòng thông tin thông thường, đính kèm vào email của bạn một đoạn video, tôi khẳng định bạn có khả năng thành công cao hơn. Vấn đề của bạn là thiết kế một Tiêu đề email đủ hấp dấn với khách hàng. Nếu bạn là một người làm marketing, tôi nghĩ bạn đủ hiểu khách hàng của bạn để thực hiện điều này. Vậy chúng ta có gợi ý số 1: Kết hợp Video với hoạt động Email marketing

holiday-email

Xây dựng một video với nội dung hấp dẫn, hình thức thể hiện đơn giản nhưng thú vị, thêm chút yếu tố hài hước và đặt trên trang chủ website công ty của bạn. Điều này có tác động rất tốt đến khách hàng của bạn dù họ là khách hàng tiềm năng hay là khách hàng cũ. Một video có nội dung và hình thức được sản xuất một cách công phu chuyên nghiệp giống như lời tri ân của doanh nghiệp gửi đến cho khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Khách hàng cũ của bạn vào lại website của công ty với hy vọng nhận được thông tin gì đó hấp dẫn, mới mẻ. Liệu bạn có bỏ qua cơ hội gắn chặt hơn kết nối giữa khách hàng đó với doanh nghiệp của mình?

Việc bạn thể hiện một cách tinh tế cho khách hàng thấy sự biết ơn của bạn khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu bền với họ, nó cũng giúp thúc đẩy thương hiệu công ty đi lên. Điều này hoàn toàn không phải là một điều gì đó mới mẻ hay sáng tạo. Các doanh nghiệp Trung Quốc từ trước đã có thông lệ gửi thông điệp chào mừng tới khách hàng khi họ quay trở lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty sau một thời gian. Khoảng thời gian này đối với các nhà marketing là cực kỳ quan trọng để chuẩn bị cho các chiến dịch lớn, ấn tượng và công phu.

Sử dụng video với nội dung chào mừng khách hàng trở lại hoặc lần đầu đến với bạn.

Cho dù công ty của bạn là dạng doanh nghiệp B2C hay doanh nghiệp B2B thì chúng ta vẫn có rất nhiều lý do để gửi thông điệp chào mừng đến khách hàng hoặc đối tác kinh doanh khi họ lần đầu đến với bạn, hoặc trở lại với bạn sau một thời gian. Vậy nên hãy hiểu một cách đơn giản thế này, gợi ý số 2, sử dụng video với nội dung chào mừng khách hàng trở lại hoặc lần đầu đến với bạn.

Video Đơn giản, hấp dẫn và cực kỳ hiệu quả.

Nếu như bạn nghĩ rằng bạn có thể đưa một vài điều gì đó độc đáo và mới lạ, chú ý đến phần âm thanh. Bản nhạc nền hấp dẫn, dễn nghe sẽ đảm bảo tính cuốn hút cho video của bạn. Và hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm về luật bản quyền. Nếu như nhóm của bạn đang cần thực hiện một bài thuyết trình độc đáo mà lại không muốn tốn nhiều năng lượng và thời gian thì hãy liên lạc với Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm luôn nhé. Biến ý tưởng của bạn thành hình ảnh! – Gợi ý số 3. Đơn giản, hấp dẫn và cực kỳ hiệu quả.

Cho khách hàng và các đối tác của bạn thấy các hoạt động sôi nổi của công ty bạn

Số 4: Hãy cho khách hàng và các đối tác của bạn thấy các hoạt động sôi nổi của công ty bạn. Cho khách hàng thấy hình ảnh công ty bạn đang làm việc sẽ giúp khách hàng có niềm tin đối với công ty của bạn nhiều hơn.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment