HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Kết nối với công ty VNN Plus với sản phẩm “Mặt trời dạy vẽ”

Kết nối với công ty VNN Plus với sản phẩm “Mặt trời dạy vẽ”

Tháng 7 năm 2012, Lần đầu tiên ra mắt sản phẩm “Mặt trời dạy vẽ”, Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các đối tác trên cả nước. Để cung cố cho sản phẩm được tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, cuối tháng 7 năm 2012, công ty TSCD đã ký kết hợp đồng với công ty VNN Plus để cung cấp các video giáo dục nói chung và sản phẩm “mặt trời dạy vẽ” nói riêng trên kênh MyTV.

Công ty cổ phần truyền thông VNNPLUS (VNNPLUS ., JSC)

Được cổ phần hóa từ năm 2006, Công ty Cổ phần Truyền thông VNN PLUS là một trong những công ty đầu tiên và hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông và giải pháp nội dung số cho thị trường viễn thông Việt Nam.

Ngay từ tháng 2/2004: Chúng tôi đã phát triển các sản phẩm dịch vụ có thương hiệu trên thị trường như cung cấp dịch giá trị gia tăng và nội dung trên điện thoại di động với các thương hiệu Dalink, nhạc chuông, nhạc chờ, full tracks, games, text, video clip, sports, … để cung cấp cho các mạng thông tin di động gồm cả di động & cố định không dây; trò chơi trúng thưởng, talk show truyền hình,… Các dịch vụ giá trị gia tăng cho đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao và đạt giải thưởng là CP cung cấp các dịch vụ nội dung tốt nhất trên di động.

Bên cạnh đó VNN PLUS còn cung cấp giải pháp trọn gói cho các mạng thông tin di động bao gồm dịch vụ đăng ký nội dung định kỳ, cổng âm nhạc, cổng wap, trò chơi trúng thưởng (super contest), cũng như các giải pháp CMS cho di động, SDP, Video Fun Messaging, Color SMS, v.v.. để đáp ứng toàn diện các yêu cầu của các mạng viễn thông Việt nam

No Comments

Post A Comment