HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Ra mắt “Bé Mặt Trời” Studio

Ra mắt “Bé Mặt Trời” Studio

Bé mặt trời Studio là thương hiệu được Công ty TNHH Thiết kế sáng tạo Trung Sâm xây dựng, nhằm cung cấp những sản phẩm cao cấp dành cho thiếu nhi. Vì sự phát triển toàn diện của bé, Bé mặt trời Studio cung cấp các video giáo dục, phần mềm dành cho thiếu nhi trên thiết bị di động và các video ca nhạc giải trí mang tính giáo dục cao, giúp bé học tập thông qua những trò chơi an toàn và bổ ích, kích thích phát triển trí tưởng tượng của bé, tiến tới phát triển trí thông minh toàn diện. Hình thức học mà chơi, chơi mà học này đã tạo bước nhảy ban đầu để bé quan sát thế giới xung quanh thông qua lăng kính trẻ thơ của mình.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiếu nhi và các sản phẩm sáng tạo, Bé mặt trời Studio đã tạo ra những sản phẩm giáo dục có ý nghĩa lớn. Các sản phẩm của Bé mặt trời định hình cho trẻ khả năng nhanh nhạy trong tư duy và tăng khả năng sáng tạo, sự thông minh. Thông qua từng bước đi, Bé mặt trời đang ngày một hoàn thiện hơn và chúng tôi muốn cho các bạn thấy rằng sáng tạo là không có giới hạn. Các sản phẩm đi trước của Bé mặt trời đều ít nhiều đạt được những thành công và tạo ra bước đệm để sản phẩm tiếp theo tối ưu hơn và sáng tạo hơn.

Đĩa Mặt trời dạy vẽ được Tạp chí Hàng hóa & Thương hiệu số 31/2012 đăng tải và được các bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé yêu của mình. Ứng dụng trên thiết bị di động : Mặt trời tập đếm cũng đánh dấu một bước phát triển của Bé mặt trời khi đưa được ứng dụng dạy học lên hệ thống ứng dụng tại Mỹ của tập đoàn Apple.

Hãy cùng Bé mặt trời xây dựng tương lai tươi sáng cho bé yêu!

Ghé thăm website Bé mặt trời Studio: Bemattroi.com

 

No Comments

Post A Comment