HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Tiến trình thiết kế phim Motion Graphic

Tiến trình thiết kế phim Motion Graphic

Tiến trình thiết kế phim Motion Graphic

1. Phát triển ý tưởng

Để bắt đầu dự án, chúng tôi sẽ gặp gỡ quý khách để hiểu sâu sắc và rõ ràng về những yêu cầu của dự án. Sau khi hoàn thành, đội sáng tạo sẽ làm việc để tạo ra một kịch bản hiệu quả và độc nhất cho video của quý khách

2. Kịch bản chi tiết

Sau khi lựa chọn những ý tưởng, những chuyên gia viết kịch bản của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Đảm báo chắc chắn tất cả các chi tiết nhỏ nhất và tất nhiên bao gồm cả thông điệp marketing của quý khách được thể hiện 1 cách thú vị, nguyên bản và hiệu quả nhất.

3. Kịch bản hình ảnh

Đây là thời điểm của các họa sĩ thiết kế, họ sẽ mang đến những hình ảnh và góc nhìn cho những gì chúng ta muốn thể hiện. Kịch bản hình ảnh là bước quan trọng trước khi đi tới bước thiết kế cuối cùng và dựng động. Những hình ảnh này sẽ cho phép quý khách có cái nhìn tổng thể về video sẽ trông như thế nào trước khi nhìn thấy sản phẩm cuối cùng

4. Thiết kế

Đội sáng tạo của chúng tôi sẽ chuyển thể ngôn ngữ của quý khách, thêm vào những ý tưởng sáng tạo và thú vị theo cách riêng cua họ, công việc của họ là mang đến cho bạn một món ăn đặc biệt mà bất kỳ quý khách hay người xem nào cũng đều cảm thấy muốn ăn chúng. Danh sách nguyên liệu gồm có: Typography, màu sắc thương hiệu, hình ảnh, đồ họa và hơn thế nữa. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích kết quả.

5. Dựng động

Yeah! Thời điểm biến những hình ảnh tĩnh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ tạo ra những chuyển động tuyệt vời giúp những thiết kế bắt mắt người xem và kết nối với người xem. bằng những ý tưởng chuyển động được thiết kế dành riêng cho quý khách, bộ phim của quý khách sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hình ảnh khó quên.

6. Thiết kế âm thanh hiệu ứng

Sau khi biến những kịch bản thành hình động, đây là lúc chúng tôi sẽ dạy cho chúng nói. Chúng sẽ rất cẩn thận trong việc lựa chọn âm nhạc để phù hợp với video, lựa chọn những giọng thu âm tốt nhất để thể hiện kịch bản thoại của quý khách. Và cuối cùng chúng tôi sẽ thêm những âm thanh hiệu ứng khiến bộ phim thực sự nổi bật.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất cho sản phẩm phim của các bạn! Hotline: 0912019547

 

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.