HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Tò mò Team – Video ca nhạc “Lối ra”

Tò mò Team – Video ca nhạc “Lối ra”

Ekip thực hiện:

Singer: Đặng Tuấn Phong – Rapper: OutD
Director/Editor/Colorist: Trần Trung (Tò mò Team)
Producer: Dzung Neu & Trần Trung (Tò mò Team)
Camera men: Jino Nguyễn, Lộc Sky
Screen Writer: Lê Bảo Long
Diễn viên nữ: Ka Lờ Minh Kuz’
Fashion Stylist/Designer: Jen Lazyy
BTS Team & Support team: Bảo Long / Khánh Trắng / Keon Điên đảo / Huấn Trâu lãng du
Camera Equipment and Post Production Service by Tò Mò teams & Trung Sam Creative Design Co.,LTD & Hanoi Lens
Special thanks to: Hanoi Lens, 789 Space, Cat’s Eye Shop, Winbi Fashion, Câu lạc bộ âm nhạc MEC – NEUTò mò Team là website hướng dẫn các kỹ thuật xử lý video và quay phim, ứng dụng trong sản xuất video MV ca nhạc, Clip quảng cáo. Website có các bài hướng dẫn bằng Video với tiếng việt miễn phí. Mô hình website dạng này đã xuất hiện nhiều ở nước ngoài. Nhưng tại Việt Nam, đây là website đầu tiện thực hiện hình thức đào tạo này một cách có bài bản, có hệ thống với sự sáng tạo cao vằ đặc biệt là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nhận thấy các bạn trẻ Việt Nam mình có rất nhiều bạn có tài năng về âm nhạc, điện ảnh. Cái mà chúng ta còn thiếu cho những bạn trẻ này chính lá sân chơi và sự hỗ trợ, sự hỗ trợ về cả kiến thức, sản phẩm. Vì thế mà các bạn ở Tò mò đã đưa ra ý tưởng về việc hỗ trợ cho các bạn trẻ này thực hiện sản phẩm hình ảnh của mình. Để hiện thực hóa ý tưởng này, Tò mò Team hỗ trợ để giúp bạn Tuấn Phong thực hiện MV cho sáng tác của mình là ca khúc “Lối ra”. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Các thành viên của Tò mò Team đã từng tham gia vào nhiều dự sản sản xuất video, tuy nhiên MV Lối ra là sản phẩm đầu tiên của nhóm trong mảng MV ca nhạc

Đội ngũ xây dựng nên website Tò mò là những người đam mê học hỏi phát triển để đem những thành công từ nước ngoài về Việt Nam. Cảm hứng xây dựng nên Tò mò được hình thành các website hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật hình ảnh của nước ngoài điển hình như: videocopilot.net.

Các bài hướng dẫn của Tò mò Team đều dựa trên những dự án thực tế mà các thành viên đã tham gia, hoặc tạo ra những dự án riêng biệt để có thể xây dựng một hệ thống sản phẩm hoàn toàn Việt Nam. Các bạn trẻ có niềm đam mê trong điện ảnh sẻ thấy rằng: “Người trẻ Việt hoàn toàn có khả năng tạo ra được sản phẩm như nước ngoài nếu chịu khó đầu tư thời gian, công sức học hỏi các kỹ thuật mới”.

Nên thấy rằng những dự án như Tò mò cần được phát huy và phát triển, các bạn có thể cập nhật thông tin các bài hướng dẫn của Tò mò Team tại website mà các trang xã hội của nhóm:

Website chính thức: http://tomo.vn

Youtube: http://youtube.com/tomovietnam

Facebook: http://facebook.com//tomovietnam

Tags:
No Comments

Post A Comment