HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Ứng dụng Bé Mặt Trời Sticker Biết Nói đã có mặt trên iTunes

Ứng dụng Bé Mặt Trời Sticker Biết Nói đã có mặt trên iTunes

Bé Mặt trời là ứng dụng hữu ích và tương tác giúp dạy bé tập nói nhanh chóng mà lại hiệu quả dành cho trẻ từ 2-6 tuổi.

Tên App: Bé Mặt Trời  – Sticker Biết Nói

iTunes Link: https://itunes.apple.com/us/app/be-mat-troi/id713910599?ls=1&mt=8

Ứng dụng cho Ipad. Tương thích Ios 5 hoặc cao hơn.

Bé Mặt Trời-Sticker biết nói có gì đặc biệt?

Ứng dụng là bộ sách tương tác học mà chơi, chơi mà học dành cho trẻ em, giúp các trẻ kết hợp khéo léo giữa bàn tay và trí não và giúp bố mẹ các bé hiểu các bé nhiều hơn.

Những hình ảnh xinh xắn kết hợp với giọng nói chuẩn sẽ giúp trẻ em phát triển trí tuệ toàn diện, đó là: khả năng quan sát, trí nhớ, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và khả năng phát âm

Ứng dụng Bé Mặt trời chia làm 3 bộ sách với hơn 560 từ vựng và hình ảnh sinh động. Mỗi bộ sách được biên soạn phù hợp với đặc điểm phát triển khả năng ngôn ngữ, màu sắc, số đếm, hình dáng và tính toán một cách có hệ thống.

Ứng dụng Bé Mặt trời được xây dựng như một ứng dụng dành cho gia đình, bố mẹ và con cái cùng chơi cùng học.

Phiên bản đầu tiên hiện có 3 bộ sách và sẽ được cập nhật hàng tháng. Mỗi bộ sách được biên soạn phù hợp với đặc điểm phát triển khả năng ngôn ngữ, màu sắc, số đếm, hình dáng và tính toán một cách có hệ thống.

Ứng dụng Bé Mặt trời được xây dựng như một ứng dụng dành cho gia đình, bố mẹ và con cái cùng chơi cùng học. Đặc điểm: Ứng dụng miễn phí Cốt truyện hay Giao diện được thiết kế mang phong cách hoạt hình dễ thương, bắt mắt phù hợp với trẻ em. Thao tác sử dụng đơn giản. Âm thanh, gióng nói của nhân vật dễ nghe, sử dụng giọng nữ, mang phong cách chị Thỏ Ngọc đáng yêu, nhí nhảnh và dễ mến.

Hiệu quả của ứng dụng Bé Mặt Trời-Sticker biết nói

Tăng chỉ số thông minh IQ cho trẻ. Ứng dụng kích thích trẻ động não, vận dụng sự khéo léo của đôi tay để hoàn thành mục tiêu yêu cầu, khơi dậy tiềm năng trí tuệ, nâng cao chỉ số thông minh Phát triển chỉ số EQ – chỉ số tình cảm. Ứng dụng đem lại cho trẻ cảm nhận về niềm vui của sự thành công, niềm vui khi được phối hợp với mọi người, bồi dưỡng đức tính nhẫn nại và chăm chú với công việc, giúp trẻ có them nhiều trải nghiệm về tình cảm, nâng cao chỉ số tình cảm Phát triển chỉ số CQ – chỉ số sang tạo, khả năng tư duy mới, phát hiện và sáng tạo sự vật.

Ứng dụng tạo không gian cho trẻ phát huy năng lực của bản thân, phát huy trí tò mò, khơi dậy óc tưởng tượng, bồi dưỡng tư duy sáng tạo

Tags:
No Comments

Post A Comment