HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video Analytics tracking

Video Analytics tracking

Video Analytics tracking là công cụ được cung cấp bởi Youtube – Google cho phép bạn theo dõi và đánh giá mức độ thu hút cũng như thiết lập các mục tiêu trong các chiến dịch marketing và truyền thông trong công ty.

Ai đang xem video của bạn?

Giả sử bạn sử dụng video dạng Motion Graphic để giải thích lợi ích sản phẩm của bạn đối với khách hàng, bạn sẽ cần quan tâm “Thực sự người xem của bạn là ai?”. Khi bạn tải video của bạn lên hệ thống máy chủ Youtube, công cụ phân tích của Google sẽ giúp bạn thống kê những đặc điểm đo lường được liên quan đến video của bạn và giúp bạn hướng đến đúng khách hàng mục tiêu của mình.

Youtube cung cấp dịch vụ miễn phí theo dõi cũng như phân tích lượt người xem bằng công cụ báo cáo tên là Youtube Analytics. Nó cho bạn biết có bao nhiêu người xem video, tần suất xem và họ tìm ra video bằng cách nào.

Youtube Analytics cũng cho bạn biết được ai subscribe cũng như lượt thích, không thích, các lời bình luận và chia sẻ trong mỗi một đoạn video clip. Theo dõi các đoạn video được nhiều người xem hay biết thời điểm chính xác mà người ta dừng xem các đoạn video, điều này giúp bạn biết được người xem thích loại nội dung nào.

Kênh Youtube cho doanh nghiệp là cần thiết

Michael Miller, tác giả của cuốn Youtube for business: Online video Marketing For Any Business (Que Publishing, 2nd edition, 2011) nói rằng: “Youtube là một công cụ cực kì hiệu quả để thu hút nhiều khách hàng mới và hiệu quả hơn cho việc phục vụ khách hàng hiện có.”

3

Kênh Youtube sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn được cộng đồng người xem video trực tuyến lớn nhất hiện nay biết đến. Khoảng 800 triệu người khắp thế giới truy cập vào Youtube hàng tháng, nhiều người trong số đó nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm cũng như dịch vụ trước khi họ đầu tư vào đó.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, ưu thế sẽ nằm ở Doanh nghiệp có công tác PR tốt, nhận được sự ưu ái của công chúng. Kênh Youtube của doanh nghiệp giống như một công cụ tốt để bạn đưa giá trị, lợi ích mà bạn đem lại tiếp cận với cộng đồng. Bạn hoàn toàn có khả năng xây dựng được một “cộng đồng người dùng sản phẩm của bạn” thông qua công cụ này. Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm đã thành công trong xây dựng kênh Youtube thu hút cộng đồng (Dự án Website Hướng dẫn làm phim tomo.vn).

Hãy bắt đầu phân tích sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn và xác định hướng đi truyền thông cho hình ảnh của công ty. Công ty Trung Sâm có thể giúp bạn tư vấn và sản xuất video đơn lẻ, hoặc hỗ trợ xây dựng kênh video Youtube doanh nghiệp. Nếu bạn chưa biết thì chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn: “Năm 2014 là năm của video content marketing”. Hãy đừng bỏ quên xu hướng của thị trường.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment