HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

VIDEO giúp thúc đẩy SEO như thế nào?

VIDEO giúp thúc đẩy SEO như thế nào?

Video là một phương tiện hình ảnh hấp dẫn để thu hút khách hàng tiềm năng và cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm. Đây là cách tuyệt vời giúp tăng khả năng hiển thị của thương hiệu, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và đưa khách hàng đến với website của công ty bạn.Hãy dành thời gian để xây dựng một chiến lược cẩn thận cho nội dung video trực tuyến sẽ giúp cải thiện chất lượng SEO website của bạn.

Trong khi thuật toán sử dụng trong máy tìm kiếm Google liên tục được các kỹ sư thay đổi và cải tiến, sau thuật toán Panda, Google dường như có xu hướng ủng hộ những nội dung tích cực hấp dẫn và sáng tạo mà các website sử dụng để thu hút người dùng. Đây là một điều tuyệt vời nếu bạn biết sử dụng video, video sẽ giúp website của bạn hấp dẫn một lượng người xem ổn định và trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ giúp tăng thời gian người xem (hoặc có thể là khách hàng tiềm năng) ở lại website của bạn. Điều này hỗ trợ nhiều cho SEO.

Để đạt được hiệu quả trong việc sử dụng video để tăng SEO, bạn sẽ cần cân nhắc chú ý đến:

[list icon=”arrow”]

  • Nhan đề: Hãy sử dụng những từ ngữ hiệu quả kích thích trí tò mò của người xem. Một nhan đề bình thường sẽ “còn lâu” mới giúp bạn hấp dẫn được người dùng. VD: “Làm thế nào để có bài thuyết trình cuốn hút hàng ngàn người xem?”
  • Từ khóa: Càng cụ thể càng tốt. Lấy ví dụ thế này: Sử dụng từ khóa là “video” sẽ ghi được ít điềm  với Google hơn “video motion graphic giới thiệu dịch vụ”. Một điểm chú ý nữa, Google sẽ có xu hướng ủng hộ cáo video có Tiêu đề phù hợp với Thẻ tiêu đề (tag) của trang. VD: Thẻ tiêu đề trang hiển thị của bạn là “Video marketing”, hãy nghĩ ra một cái tên cho video chứa in nhất 1 trong 2 từ video hoặc marketing.
  • Miêu tả: Google không thể đọc được nội dung âm thanh của bạn giống như cách mà Cỗ máy tìm kiếm khổng lồ phân tích văn bản. Vì thế hãy chú ý đưa các từ khóa của bạn vào trong phần miêu tả của video. Chú ý sử dụng những từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty của bạn cung cấp cho khách hàng.
  • Chia sẻ: Hãy để video của bạn xuất hiện ở nhiều website khác nhau, điều này sẽ giúp tăng khả năng hiển thị video khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm.
  • Phải chắc chắn website của bạn đã được gửi sitemaps cho máy tìm kiếm Google. Có như vậy Google xác nhận được nội dung website của bạn.

[/list]

Để đảm bảo được chất lượng video của bạn cũng như kênh video trực tuyến của công ty được tối ưu hóa tốt nhất hỗ trợ SEO, hãy sử dụng dịch vụ của Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm video với chất lượng tốt nhất, kèm theo việc tối ưu SEO và kết hợp một số kênh truyền thông cơ bản.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment