HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video Motion đã giúp tôi bắt đầu tập thể dục như thế nào ?

Video Motion đã giúp tôi bắt đầu tập thể dục như thế nào ?

Video Motion Graphic không chỉ là một công cụ tuyệt vời để giải thích ý tưởng, dịch vụ kinh doanh của bạn với người khác. Dưới đây là một vài ví dụ cho thấy Video Motion Graphic hữu dụng trong mọi lĩnh vực.

Video motion graphic dành cho ca nhạc


Một video cực kỳ ấn tượng với hình ảnh hoạt hình dựa trên nền một bài hát. Hình tượng NAT GEO màu vàng được minh họa một cách sinh động, với các thông tin được đưa ra trong video này, người dùng có thể nhận biết được một cách đơn giản thông qua các tình tiết được tiết lộ dần dần – ví dụ như “NAT GEO là một người thuật tay phải” – sau đó người dùng tiếp tục được gây bất ngờ với thông tin “Ông này không có tài khoản ngân hàng”… Hình ảnh những viên gạch màu vàng xuyên suốt video, giải thích và đưa ra thông tin đáng ngạc nhiên đối với người xem. Những hình ảnh ở đoạn cuối của video thực sự đã gây ấn tượng hiệu quả với người xem.

Video motion Infographic về cuộc sống


Có bao giờ bạn thử hỏi một ai đó cái va li chứa đầy những tờ 100$ thì trông nó sẽ như thế nào chưa? Có thể người bạn hỏi sẽ cho bạn một vài ý tưởng mới mẻ đấy. Nhưng nếu hỏi họ 1 nghìn tỷ đô trông như thế nào thì chắc họ sẽ chỉ vẽ vào không khí cho bạn thấy một dãy các số 0, họ sẽ chẳng cho bạn thấy ý tưởng nào về việc 1 nghìn tỷ đô có thể dùng vào việc gì đâu.

Các hình ảnh đồ họa trong video trên rất rõ ràng và có tính liên kết cao. Những khối hình lớn thể hiện ngân sách quân sự của mỗi quốc gia NATO, các hình nhỏ thể hiện cho việc sử dụng 3 đô mỗi ngày cho một cốc latte trong vòng 900 triệu năm. Đấy chính là ví dụ về cái mà 1 nghìn tỷ đô có thể đem lại cho bạn. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của kịch bản tuyệt vời, nội dung hấp dẫn và cách thể hiện rõ ràng.

“Chạy hay đi bộ dưới mưa thì tốt hơn” – Video của Minute Physics, Trung tâm thể dục


Bạn có biết rằng có rất nhiều người quan tâm đến thời tiết trong số chúng ta không? Nếu bạn là một người tinh ý, tận dụng sự quan tâm của họ để quảng cáo sản phẩm của bạn là một sự lựa chọn tốt. Minute Physics về điểm này họ đã làm rất tốt.

Bắt đầu xây dựng ngay video đầu tiên giới thiệu về doanh nghiệp của bạn với chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

Đặt hàng một video Motion Graphic ngay

 

 

No Comments

Post A Comment