HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video Motion Giải thích dịch vụ: Nghệ thuật của sự trình diễn đơn giản và ngắn gọn

Video Motion Giải thích dịch vụ: Nghệ thuật của sự trình diễn đơn giản và ngắn gọn

Ý tưởng của bạn có thể rất tuyệt vời, nhưng nếu sử dụng một cách thức trình bày không phù hợp thì khả năng bạn thất bại là rất cao. Trên thế giới đang có hàng ngàn người đang cố gắng để đưa ra những cách trình bày phù hợp, và một vài phương pháp thực sự rất tuyệt, hiệu quả và có lượng lớn người xem ưa thích. Nhưng, trong thế giới sáng tạo ngày nay, một bài giới thiệu tẻ nhạt là không thể chấp nhận. Nếu như  bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc làm sao để ý tưởng của bạn được trình bày với các đối tác và khách hàng một cách hiệu quả nhất thì đó chính là “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” do công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm thực hiện (công ty Trung Sâm)

Loại video này không phải chỉ đơn giản dùng để giải thích ý tưởng của bạn với người xem. Nó chắc chắn sẽ mang lại sự tập trung, chú ý và khiến cho ý tưởng của bạn trở nên dễ hiểu bằng cách trình bày nó ở một dạng video sáng tạo. Đa số người dùng trực tuyến thích tiếp nhận thông tin một cách nhanh gọn thay vì phải kéo chuột qua hàng tá trang màn hình. Ngay cả những người làm Marketing, các nhà điều hành cũng sẽ không thích xem bạn trình bày ý tưởng ở dạng “Slide show – Trình chiếu ảnh” hoặc các cách thông thường, họ chắc chắn thích xem bạn thể hiện ý tưởng của bạn thông qua một video trực quan hơn. Và tất nhiên các yếu tố đi kèm như sự sáng tạo, đẹp mắt, tinh tế, độc đáo, ngắn gọn… là cần thiết để bạn trình bày ý tưởng của mình.

Không cần thiết phải cố gắng “trang hoàng”, “làm đẹp” cho bài trình chiếu theo cách thức cũ của bạn. Sử dụng “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” sẽ mang lại cho bạn lợi ích lớn hơn nhiều. Đặc biệt khi đó là video do công ty Trung Sâm thực hiện.

maxresdefault

Tại sao Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp là phương thức đầy tính nghệ thuật?

Việc tạo ra các hình ảnh trực quan và sáng tạo cũng là một loại hình nghệ thuật, và gần giống như thế, các video hoạt hình sẽ cần có một người nghệ sỹ tài ba để thể hiện thông tin bạn muốn theo cách nghệ thuật nhất. Một vài hình ảnh xuất hiện không tạo nên dạng video này. Cần phải có một quy trình đầy đủ, công phu từ kịch bản cho đến xử lý hình ảnh. Một “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” được thực hiện kỹ lưỡng, chi tiết, công phu có thể hấp dẫn hàng triệu người xem.

Mục tiêu là tạo ra một cách nhìn rõ ràng, trực quan

Nếu sử dụng các thuật ngữ và các khối chữ liên tục sẽ khiến bạn thất bại, khán giả của bạn sẽ cảm thấy nhàm chán khi xem video của bạn. Thêm nữa, một cụm từ sẽ bị hiểu lệch nghĩa giữa người trình bày và người tiếp nhận thông tin là điều thường xảy ra. Sử dụng quá nhiều từ ngữ cũng gây nhầm lẫn cho người xem, người nghe. Tất cả các bất lợi này hoàn toàn không xảy ra nếu bạn sử dụng “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp”. Kịch bản sẽ được xây dựng dựa trên các đặc điểm, tính năng sản phẩm của bạn, các từ ngữ sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng một cách có chủ đích.

Một câu chuyện hấp dẫn

“Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” do công ty Trung Sâm thực hiện tập trung vào kết quả của video. Tức là minh chứng cho người xem thấy lý do tại sao họ cần sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của bạn. Rất nhiều công ty mới thành lập gặp vấn đề trong việc cho khách hàng thấy lý do họ cần sản phẩm và dịch vụ của mình. Có lẽ họ thiếu sự hỗ trợ của các chuyên gia, hoặc ý tưởng của họ về cách thức cạnh tranh với các đối thủ khác còn quá mơ hồ. Nếu video của bạn kể với khách hàng một câu chuyện hấp dẫn hơn khi so sánh bạn với các đối thủ cạnh tranh, bạn đã thành công, sản phẩm của bạn sẽ có khả năng tiêu thụ tốt hơn.

ea991f48-4779-11e3-8d88-22000a8a1396-largeĐưa ra giải pháp

Hãy nghiên cứu thật kỹ sản phẩm của bạn. Sản phẩm của bạn cần phải là giải pháp cho một nhu cầu nào đó của khách hàng. Có rất nhiều công ty đã bỏ qua điểm này ngay từ đầu. Công ty Trung Sâm xây dựng “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” sẽ chỉ cho khách hàng thấy rõ giải pháp của bạn là gì, sau đó giải thích cho họ về cách mà sản phẩm/dịch vụ của bạn giải quyết vấn đề của họ.

Thêm chút gia vị hài hước

Yếu tố giải trí là một trong những cách chính để thu hút khán giả. “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” thực hiện rất tốt điều này, khi mà bạn sở hữu một kịch bản được viết tốt, những hình ảnh trực quan đầy màu sắc, nhân vật và các khung hình chuyển động nhanh thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Chúng tôi sẽ kết hợp thêm một chút gia vị hài hước và khiến nó hoàn toàn hấp dẫn người xem.

Dễ lan truyền

“Gangnam style”, “Kolaveri di” là những mẫu điển hình của dạng video lan truyền. Ý tưởng về video truyền thông viral được bắt nguồn từ Youtube. Nghiên cứu của công ty Trung Sâm chúng tôi cho thấy rằng có khoảng 90% người dùng internet xem các video được phát trực tuyến. Những video này có thể được chia sẻ tới tất cả mọi người thông qua website hoặc Kênh Youtube. Lượng chia sẻ càng lớn đồng nghĩa với số lượt xem càng lớn.

Tăng khả năng chuyển đổi người xem thành khách hàng

Tỉ lệ này sẽ tăng lên khi có đủ số lượng người vào xem website của bạn. Họ có thể mua sản phẩm hoặc bị hấp dẫn bởi các dịch vụ khác mà website của bạn cung cấp. Vì họ thích “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” được phát trên website của bạn. Họ cũng sẽ quan tâm đến sản phẩm của bạn. Khi lượng khách hàng tiềm năng của bạn gia tăng thì tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực sự cũng sẽ tăng.

Tăng khả năng SEO trên Google

Nếu như bạn có sử dụng “Video motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” trên website của bạn, chúc mừng! Website của bạn có khả năng cao hơn sẽ được lên trang nhất của Máy tìm kiếm Google. Nghiên cứu đã cho thấy rằng website sử dụng video có khả năng xuất hiện trên trang nhất của Google cao hơn 50 lần so với một website thông thường. Tức là bạn sẽ tăng được lượng người xem video của bạn lên

Kết nối ảo

Khách hàng sẽ không dễ dàng tin vào một sản phẩm, đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Nhưng, nếu như bạn đã giành được sự tin tưởng từ khách hàng, chắc chắn sẽ tạo ra được “kết nối ảo” giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ mua nhiều hơn các sản phẩm của bạn, doanh số kinh doanh của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

Lợi ích mà bạn thu được từ sử dụng “Video hoạt hình giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp” là không có giới hạn, mọi ý tưởng đều thể hiện được qua loại hình video này!

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một video motion giới thiệu dịch vụ hay ý tưởng của doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

Tags:
No Comments

Post A Comment