HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video Motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp – Bạn cần nó!

Video Motion giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp – Bạn cần nó!

Giới thiệu cho khách hàng hoặc đối tác về sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty của bạn đang cung cấp. Cho dù mặt hàng/ dịch vụ mà bạn cung cấp là gì, hãy thể hiện chúng với tất cả mọi người, gồm cả khách hàng tiềm năng và những người xem bình thường. Họ cần hiểu chính xác sản phẩm của bạn mang lại cho họ điều gì và tại sao họ cần chúng. Đây là điều mà một video thực sự tốt hơn nhiều so với những trang văn bản hoặc hình ảnh tĩnh. 1 hình ảnh thì hơn 1000 lời nói vậy một video thì sao?! Chỉ một đoạn video cung cấp cho khách hàng trải nghiệm về sản phẩm của bạn, hiệu quả hơn tất cả các phương tiện truyền thông khác.

Có thể bạn đang băn khoăn, nếu mà bạn không hình dung chính xác được thị trường mục tiêu của bạn thì sao? Hoặc có thể bạn đã có được một vài Video giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp nhưng không biết nên sử dụng chúng như thế nào? Khách hàng của bạn có thể muốn thấy trước nhất:

Giới thiệu về chính công ty của bạn

Hầu như website của công ty nào cũng có trang “Giới thiệu”nhưng khách hàng của bạn đa phần không quan tâm đến nó lắm. Có thể bạn nghĩ rằng điều này chẳng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn, nhưng sự thật là CÓ. Ngoài kia có rất nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn, làm sao để bạn nổi bật hơn họ và được khách hàng nhớ đến? Việc xây dựng một trang “Giới thiệu” cuốn hút trên website của bạn chính xác là điều bạn cần làm để giới thiệu về doanh nghiệp của bạn, chứng minh với khách hàng rằng tại sao  bạn là số 1, là duy nhất. Khách hàng của bạn sẽ nhớ đến bạn nhờ vào điều này. Đính một video so với việc sử dụng hình ảnh hay các dòng chữ đơn thuần sẽ dễ nhớ hơn rất nhiều. Đơn giản là bạn đính Video giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp của bạn vào trang “Giới thiệu” trên website, và hãy chia sẻ nó thông qua các Mạng Xã Hội mà công ty của bạn có sử dụng. Hiệu quả là tuyệt đối, Khách hàng chắc chắn sẽ nhớ vì những ấn tượng mà bạn đem lại cho họ.

Cho khách hàng thấy rằng họ cần bạn

Nếu như những dòng thư, dòng bình luận tích cực về sản phẩm/ doanh nghiệp bạn xuất hiện trên website sẽ giúp bạn ghi điểm với khách hàng. Thì sẽ còn tuyệt vời hơn rất rất nhiều khi một khách hàng xuất hiện trên màn hình, nói trực tiếp với những người đang xem tại sao họ nên sử dụng sản phẩm của bạn và rằng bạn đã đem lại cho họ dịch vụ tốt hơn các đơn vị khác như thế nào!

Nếu bạn đã sãn có những đánh giá của người dùng về dịch vụ và sản phẩm của mình, hay đưa chúng vào trong Video giới thiệu dịch vụ doanh nghiệp của bạn. Hãy cho người xem của bạn thấy hình ảnh khách hàng của bạn, nếu bạn không chụp được bức hình nào của họ thì có thể sử dụng hình vẽ hoạt hình đi kèm với lời nhận xét tốt đẹp mà họ dành cho công ty của bạn.

Bạn có cảm thấy khó khăn trong việc hình dung rằng Video loại này sẽ hoạt động như thế nào ko? Bạn có thể tham khảo video ngay bên dưới đây của chúng tôi:

Bắt đầu xây dựng ngay video đầu tiên giới thiệu về doanh nghiệp của bạn với chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

Tags:
No Comments

Post A Comment