HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video Motion Sale Script – Công cụ bán hàng hiệu quả

Video Motion Sale Script – Công cụ bán hàng hiệu quả

Các doanh nghiệp nước ngoài đã thay đổi tư duy nhìn nhận về việc sử dụng video trên website của công ty. Tại Việt Nam, cũng đã có những doanh nghiệp bắt đầu sử dụng video, đặc biệt là video dạng motion graphic như một nhân tố giúp thu hút khách hàng đến với website của công ty. Một trong những công ty đi đầu Việt Nam về thiết kế motion graphic là công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy lý do tại sao nên sử dụng video dạng motion và tại sao điều này là quan trọng với doanh nghiệp của bạn.

How-to-Promote-Your-Explainer-VideoCó rất nhiều cách thức để chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên theo xu hướng phát triển của công nghệ, xã hội của chúng ta ngày càng sống nhanh hơn. Tức là chúng ta có thói quen và xu hướng muốn tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng.

Từ rất xa xưa cho đến ngày hôm nay, con người đã trải qua nhiều bước phát triển để tạo ra phương thức truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và kịp thời hơn. Chắc hẳn là bạn còn nhờ mới đây khoảng 20 năm chúng ta vẫn còn sử dụng Thư để trao đổi thông tin. Nhưng đến ngày hôm nay việc sử dụng thư tín gần như chỉ áp dụng mang tính thủ tục cần thiết và bắt buộc, ví dụ như gửi hợp đồng, thư bảo đảm, hóa đơn,… Bây giờ chúng ta có điện thoại thông minh, bất kỳ thời điểm nào và cho dù bạn ở đâu, chỉ cần có Mạng 3G của các tập đoàn viễn thông hoặc sóng wifi. (Chắc chắn có rất nhiều người đang xem bài viết này của chúng tôi thông qua một chiếc điện thoại). Giờ đây chúng ta có thể nhận được thông tin gần như ngay lập tức. Vậy điều tiếp theo cần chú ý trong việc truyền tải thông điệp đến khách hàng của các doanh nghiệp là gì?

Working-with-Expert-Explainer-Video-AnimatorNgười ta có xu hướng bị hấp dẫn bởi những thông tin được thể hiển qua hình ảnh hơn là những dòng chữ đơn thuần. Và hình ảnh đẹp “biết” chuyển động và kể chuyện thì hẳn là có tác dụng tuyệt vời hơn nhiều so với một hình ảnh chất lượng trung bình và đứng yên. Với sự hỗ trợ của Youtube cùng một số website chia sẻ video khác, việc đính lên trang chủ website công ty một video tổng quan giới thiệu và giải thích cho người xem về các dịch vụ và sản phẩm mà công ty của bạn cung cấp là điểu hết sức đơn giản, và cực kỳ hiệu quả. Mỗi một video Motion giới thiệu ý tưởng, dịch vụ đều có tác dụng quảng cáo, kích thích mua hàng từ phía người tiêu dùng xem video.

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài con số mà có thể sẽ gây ấn tượng với bạn. Dưới đây là thông tin có được qua nghiên cứu của những tổ chức lớn trên thể giới về cách một video giới thiệu dịch vụ ảnh hưởng đến chất lượng chuyển đổi khách hàng:

[list icon=”check”]

  • 65% các nhà điều hành cao cấp sẽ truy cập vào website của nhà cung cấp sau khi xem video – Forbes
  • Email Marketing có sử dụng video đính kèm sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi CTR – Ragan Communications Case Study
  • Các nhà sản xuất video chuyên nghiệp sẽ tạo ra và tối ưu hóa video cho Thương mại điện tử nhanh hơn so với người dùng tự làm 30% – ComScore

[/list]

Công ty Thiết kế Trung Sâm có thể chắc chắn với bạn, việc bạn tạo ra một Video Motion giới thiệu dịch vụ đồng nghĩa với việc bạn đang phát triển công việc kinh doanh của bạn hoặc của công ty bạn. Mục tiêu của mỗi video có thể khác nhau – giải thích dịch vụ, quảng cáo thương hiệu, truyền thông,… – Nhưng kết quả cuối cùng luôn giống nhau: Người dùng trực tuyến xem video motion giới thiệu có khả năng rất cao sẽ: Đánh giá sản phẩm của bạn – Truy cập website của công ty – Tin tưởng vào thương hiệu, và trên hết, MUA SẢN PHẨM

Bắt đầu xây dựng ngay video motion đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn với chúng tôi:

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

Đặt hàng một video Motion Graphic ngay

No Comments

Post A Comment