HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video QUAY hay Video MOTION GRAPHIC?

Video QUAY hay Video MOTION GRAPHIC?

Cần chú ý và khai thác triệt để sức mạnh của video vào mục đích marketing hoặc quảng cáo

Video Motion được cho là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn khách hàng nắm được một cách rõ ràng nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Đây là dạng Video online giúp bạn truyền tải thông điệp cụ thể đến người xem theo một format đơn giản nhưng thú vị. Nhưng liệu có phải lúc nào bạn cũng nên sử dụng Video Motion? Đã có nhiều người thắc mắc về việc nên sử dụng Video Quay hay Video Motion. Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm sẽ chỉ ra cho bạn một vài đặc điểm của cả 2 loại video này, hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác phù hợp với mục đích và ngân sách.

)

Đặc điểm của Video Motion

Về cơ bản, Video Motion có hình thức thể hiện dạng hoạt hình kết hợp với âm thanh vui vẻ. Đây là loại hình video đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ. Nói chung nó phù hợp với hầu hết các mục đích và kế hoạch của bạn. TSCD khẳng định với bạn không có một ý tưởng nào dù nó mơ hồ hay phức tạp lại không thể hiện thông qua cách thức này được. Nếu bạn sử dụng nó vào mục đích truyển tải thông tin thì hiệu quả của nó là không thể phủ nhận được. VD bạn thử hình dung cách mà bạn giới thiệu cho ban giám đốc về “Điện toán đám mây xem sao”. Tuy nhiên video motion phù hợp nhất với các công ty về công nghệ hoặc dịch vụ.

Video Motion chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược marketing thương hiệu thông qua video cực kỳ hiệu quả. Motion mang trong nó những đặc điểm riêng biệt về tông màu và phong cách, những đặc điểm mà một Công ty làm về sáng tạo hình ảnh như Công ty Trung Sâm sẽ giúp bạn thực hiện tốt. Biến ý tưởng về thương hiệu hoặc dịch vụ của bạn thành hình ảnh, hay tạo ra cách thức xuất hiện trước công chúng của bạn là độc đáo nhất là một trong những giá trị mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ video motion của TSCD. Những đặc điểm mang tính thương hiệu của loại hình Video Motion sẽ góp phần tạo nên cho doanh nghiệp của bạn một bộ nhận diện thương hiệu độc nhất.

Đặc điểm của Video Quay

Sử dụng Video quay phim là ý tưởng tuyệt vời phù hợp với các sản phẩm cụ thể, hữu hình. VD: Thời trang, ẩm thực, giải trí… Người tiêu dùng có sự thay đổi trong cách đánh giá sản phẩm. Bây giờ việc đưa ra cho khách hàng tiềm năng thấy trải nghiệm của công chúng đối với sản phẩm của bạn là cực kỳ cần thiết. Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Khách hàng tiềm năng của bạn trước hết cần biết đánh giá của những khách hàng khác về sản phẩm của bạn ra sao. Nếu bạn làm tốt bước này, khả năng dùng thử sản phẩm của khách hàng sẽ cao hơn. Và với mục đích này, Video QUAY sẽ giúp bạn kết nối với khách hàng của bạn hiệu quả nhất.

Nếu bạn là chủ của một nhà hàng, không gì tuyệt vời hơn việc cho công chúng thấy các khách hàng cũ hài lòng về sản phẩm của bạn như thế nào. Hiệu quả cao hơn nhiều việc thuyết mình về nguồn gốc xuất sứ của nguyên liệu hay lợi ích sức khỏe của các món ăn. Và để thể hiện được điều này thì dùng VIDEO QUAY là điều không cần phải bàn thêm nữa.

)

Cần thực hiện VIDEO của bạn càng sớm càng tốt

Cả 2 loại hình video nói trên đều có những đặc điểm nổi bật về công dụng riêng biệt. Tùy thuộc vào ý tưởng của bạn là gì mà hãy lựa chọn một trong 2 dạng này để truyền tải thông điệp tới khách hàng mục tiêu. Quan trọng nhất, sự lựa chọn của bạn phải là phương thức hiệu quả để giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về sản phẩm của bạn.

Hãy chắc chắn bạn sẽ đưa video vào trong kế hoạch marketing của mình, nếu chưa có thì cần bổ sung ngay, VIDEO sẽ là xu hướng số một trong lựa chọn nội dung marketing, tiếp thị hoặc quảng cáo. Vì thế hãy đừng trì hoãn!

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Số 127 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

No Comments

Post A Comment