HOT LINE: 0912 019547
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có báo giá tốt nhất:
Mr Trần Trung (Director)
call: 0912 019 547
email: trantrung@tscd.vn

Video trực tuyến là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Doanh nghiệp SMEs

Video trực tuyến là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Doanh nghiệp SMEs

Việc đăng tải video trực tuyến lên MXH youtube hiện nay không phải là điều mới mẻ. Rất nhiều người trong chúng ta vẫn thường xuyên tải lên các video, thậm chí làm việc này hàng ngày. Câu hỏi đặt ra là: Có bao nhiêu trong số những video đó thu hút được lượng lớn người xem? Quan trọng hơn, có bao nhiêu video khiến cho người xem tương tác lại với doanh nghiệp? Câu trả lời có thể là: Rất nhiều. Tất cả những gì ta cần quan tâm là: Làm sao để những video của bạn có nội dung hấp dẫn đủ để thu hút người xem.

Sử dụng Youtube và video là cách hoàn hảo để giúp cho mọi người hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để đạt được mục đích lan toả thông điệp về sản phẩm, dịch vụ của công ty trong cộng đồng, Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm khuyến khích bạn sử dụng mô hình video Diễn giải dạng Motion Graphic. Đây là loại hình video có khả năng hấp dẫn người xem cũng như truyền đạt thông tin hiệu quả.

Dưới đây là những lý do tại sao Video Diễn giải dịch vụ dạng Motion là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn “định hướng, giáo dục” cho mọi người về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Số lượt xem video trực tuyến tỉ lệ với khả năng có được khách hàng tiềm năng

Khi bạn đăng tải một video với nội dung hấp dẫn cuốn hút lên mạng, người xem có xu hướng xem lại nó nhiều lần. Khi đó, bạn có khả năng cao khiến người dùng tương tác với thương hiệu. Hơn thế, một người khi bị hấp dẫn bởi video của bạn, chắc chắn họ sẽ chia sẻ chúng cho những người khác thông qua các công cụ MXH. Bằng cách này bạn sẽ có thể thu hút được một lượng người xem lớn, con đường đưa sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng mới rộng mở hơn.

Video trực tuyến hiệu quả hơn các phương tiện truyền đạt thông tin khác

Những thông tin được truyền đạt thông qua những hình ảnh chuyển động kết hợp âm thanh có sức hút lơn hơn với não bộ của chúng ta. Với video Motion Graphic diễn giải, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì nó chỉ ra một cách chính xác và tập trung vào những thông tin cần thiết. Bạn sẽ khiến cho người xem cảm thấy không bị lãng phí thời gian. Đây là dạng chia sẻ thông tin hiệu quả nhất trong mức chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó giúp bạn tối ưu được ngân sách có giới hạn của công ty.

Mọi người trên khắp thế giới tìm kiếm thông tin thông qua video mỗi ngày. Trung bình lượng video up lên một phút có độ dài đến 48 giờ đồng hồ. Youtube là một địa điểm tuyệt vời để các doanh nghiệp tận dụng lan truyền thông tin sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với các khách hàng tiềm năng. Chắc chắn việc doanh nghiệp bạn chia sẻ thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình qua video sẽ đạt hiệu quả hơn rất nhiều lần so với qua “từ ngữ thông thường”.

Giúp khán giả hài lòng bằng video trực tuyến

Việc sử dụng Video trực tuyến giúp cho các doanh nghiệp giữ được mối liên của mình mới các khách hàng cũ cũng như khách hàng tiềm năng và nắm được nhu cầu, thắc mắc của họ về sản phẩm, dịch vụ của mình. Thông qua phương tiện truyền thông là video, “người tiêu dùng” sẽ kết nối với “người bán hàng”, và hơn thế tin tưởng sản phẩm. VD: Đặc điểm của video Motion graphic giúp cho người dùng nắm được một cách rõ ràng về những lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ mang lại. Họ sẽ luôn cảm thấy rằng bạn chẳng bao giờ bán cho họ những thứ vô dụng, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn là một doanh nghiệp luôn biết quan tâm đến người tiêu dùng.

Dù bạn vừa mới khởi nghiệp, đang làm chủ doanh nghiệp cỡ vừa hay cỡ nhỏ, thời gian là bao lâu thì Video trực tuyến vẫn sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như độ nổi tiếng của mình. Vì thế hãy liên hệ ngay với Công ty Thiết kế Sáng tạo Trung Sâm để được tư vấn thực hiện “kênh truyền hình trực tuyến” của doanh nghiệp mình nhé.

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO TRUNG SÂM
Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 90 ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0912 019 547 (Mr. Trung)

Cố định: 04-66802149
Website: www.tscd.vn
Email: info@tscd.vn

Video trực tuyến là sự lựa chọn phù hợp nhất cho Doanh nghiệp SMEs.

No Comments

Post A Comment